Máy bơm nước thả chìm xử lý nước thải công nghiệp của Pentax và thương hiệu khác

PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁC LOẠI ĐIỆN MÁY GIA DỤNG GIÁ RẺ
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Mai

0977 515 686

Ms Linh

0902 734 032

Mr Tân

093 8844 815

Máy bơm nước thả chìm xử lý nước thải công nghiệp của Pentax và thương hiệu khác

 Máy bơm nước thả chìm xử lý nước thải công nghiệp của Pentax và thương hiệu khác

 

 

Như chúng ta đã biết, hiệp định TPP đã được ký kết trong năm nay với những thỏa thuận rất có lợi cho Việt Nam để phát triển trở thành 1 nước công nghiệp hàng đầu trong khu vực Châu Á, với những ngành công nghiệp may mặc và thủy hải sản được ưu tiên phát triển hàng đầu.

 

Các nước tham gia hiệp định TPP - hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

Hình ảnh: Các nước tham gia hiệp định TPP - hội nhập Châu Á - Thái Bình Dương

 

Tuy nhiên, 1 điều đáng lo ngại trước mắt là quá trình công nghiệp hóa quá nhanh, trong khi đó Việt Nam lại là nước thường xuyên bị ngập lụt vào các mùa mưa lũ, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu như tình trạng nước thải không được xử lý đúng quy trình, gây tắc ngẽn các đường cống gây nên trình trạng ô nhiễm môi trường?

 

Để giải quyết tình trạng này, chúng ta cần trang bị đầu đủ các trang thiết bị cần thiết nhất cũng như dây chuyền xử lý dùng cho việc xử lý nước thải công nghiệp, điển hình như: bể chứa nuôi vi sinh (xử lý bằng phương pháp sinh học), giá thể vi sinh, máy bơm chìm nước thải thả chìm,… để lắp đặt được 1 dây chuyền xử lý nước thải, ta cần đến những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc này.

 

ứng dụng máy bơm nước thải vào sinh hoạt và sản xuất công nghiệp

Hình ảnh: ứng dụng máy bơm nước thải vào sinh hoạt và sản xuất công nghiệp

 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc nghiên cứu các loại máy bơm sử dụng để bơm nước thải công nghiệp, cũng như sinh hoạt. Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy rõ tầm quan trọng của chiếc máy bơm nước thải thả chìm trong hệ thống xử lý nước thải như thế nào, cấu tạo của bơm chìm, các loại máy bơm nào thường hay được sử dụng, giá thành các loại máy.

 

1.      Tầm quan trọng của máy bơm chìm hút nước thải trong công nghệ xử lý nước thải:

 

Trước tiên chúng ta cần hiểu máy bơm chìm nước thải là gì? Là loại máy bơm chuyên sử dụng để bơm các loại nước thải sinh hoạt, công nghiệp có bùn loãng, có rác thải (cỏ, lá cây, bao bì,…), đối với dòng bơm này ta thường lắp đặt thả chìm trong các đường ống cống rãnh, có thể lắp cho hệ thống nước có môi trường hóa chất yếu (thân gang và inox), hoặc môi trường hóa chất mạnh (thân nhựa).

 

Trong dây chuyền xử lý nước thải, ta dùng máy bơm chìm để bơm dẫn nước từ các bể chứa (hay còn gọi là bể lắng) này sang các bể chứa khác nhằm hạn chế việc con người tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại hay môi trường khí độc.

 

2.      Cấu tạo của bơm chìm nước thải:

 

cấu tạo máy bơm chìm nước thải

Hình ảnh: cấu tạo máy bơm chìm nước thải

 

Máy bơm nước thải do các hãng sản xuất có cấu tạo gần như giống nhau, chỉ khác nhau về công nghệ quấn dây đồng cho motor.

 

Cấu tạo của máy gồm tay nắm, dây dẫn điện, thân bơm, chân đế.

-         Tay nắm: được bọc 1 lớp nhựa, tay nắm này giúp cho việc kéo thả bơm ở những vị trí thấp được dễ dàng hơn.

 

-         Dây dẫn điện: được thiết kế với tiết diện lớn nhằm đảm bảo cho đường dây không bị rò rỉ điện trong quá trình sử dụng. Đầu dây nối với máy hoàn toàn kín, vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

-         Thân bơm: được làm bằng gang, inox, hoặc nhựa, tùy thuộc vào môi trường nước mà ta lựa chọn bơm cho phù hợp.

 

-         Chân đế: có 2 loại chân đế là chân dạng kiềng và chân dạng lưới

 

+ Chân kiềng: là chân có dạng kiềng, khoảng cách giữa các song chắn lớn nên bơm dùng chân kiềng có thể hút được các loại rác thải, đất đá nhỏ.

 

+ Chân lưới: là chân dạng lưới với các lỗ nhỏ đường kính 1cm nằm xung quanh, sử dụng chân lưới này giúp cho máy bơm có thể ngăn chặn được các loại rác thải chạy theo nước vào bơm trong quá trình bơm hút.

 

Ngoài ra, có 1 số dòng máy bơm chìm nước thải có dao cắt rác, ứng dụng trong bơm nước thải, phân súc vật được ủ rơm rạ, tro trấu.

 

3.      Các loại bơm chìm hay được sử dụng trong công công nghiệp thực phẩm và chế biến thủy sản:

 

-         Bơm chìm nước thải của Zenit: sản phẩm sản xuất tại Italy, công nghệ hiện đại.

 

-         Bơm chìm nước thải Pentax: 1 thương hiệu không mấy xa lạ với các công ty cơ khí, công nghiệp nặng, ngoài sản phẩm bơm chìm thì Pentax còn có các sản phẩm tăng áp, ly tâm công nghiệp khác.

 

-         Máy bơm chìm nước thải Ebara: cũng là 1 thương hiệu nổi tiếng của Italy, bơm hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt hơn là thương hiệu này có các sản phẩm bơm chìm mini loại 100w chuyên dùng trong dân dụng.

 

-         Bơm chìm nước thải Tsurumi: sản phẩm của Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

 

4.      Bảng báo giá các loại máy bơm nước thải:

 

Giá thành của các loại máy bơm nước thải xử lý công nghiệp cũng hoàn toàn khác nhau, mỗi thương hiệu có 1 điểm mạnh riêng vì vậy các bạn nên lựa chọn, hoặc nhờ sự tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi.

 

Giá máy bơm nước thải Zenit

Giá máy bơm nước thải Pentax

Giá máy bơm nước thải Ebara

Giá máy bơm nước thải Tsurumi

Giá máy bơm nước thải Mastra

 

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 01688 392 489

máy bơm pentax | máy bơm nước mini |danh sach top | máy bơm nước tưới cây | máy bơm tăng áp | bơm chìm nước thải | máy bơm hút bùn | máy bơm nước công nghiệp | thiet ke web|máy bơm nước|máy bơm Pentax ý|máy bơm nước Ebara|máy bơm định lượng|máy bơm nước giá rẻ