Máy bơm hỏa tiễn bơm nước giếng khoan - bachhoa365.net

PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ TẠI HCM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Mr Tân

093 8844 815

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

 

Máy bơm nước giếng khoan là gì?

 

 

Máy bơm nước giếng khoan là dòng sản phẩm chuyên để bơm nước giếng khoan, còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn. Máy có thiết kế thân bơm hình trụ tròn, gồm 2 phần cánh và motor nằm tách biệt nhau.

 

Máy bơm chìm giếng khoan 6inch PENTAX 6ST 36-6

Máy bơm nước giếng khoan hay còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn, là dòng bơm chuyên dụng, với thân hình trụ đường kính 3 inch, 4 inch hoặc 6 inch tùy thuộc vào kích thước giếng bạn khoan mà lựa chọn loại bơm phù hợp.

 

Loại máy bơm này được thả chìm trong nước, có thể bơm nước đẩy cao từ 30 đến 150 mét, bơm hỏa tiễn được ứng dụng rộng rãi trong dân dụng và công nghiệp nhờ lưu lượng nước bơm lên khá lớn, bơm trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian.

 

Các thương hiệu thường được sử dụng như Máy bơm nước giếng khoan Ebara -> Máy bơm nước giếng khoan Pentax -> Máy bơm nước giếng khoan NTP -> Máy bơm nước giếng khoan APP -> Máy bơm nước giếng khoan Mastra -> Máy bơm nước giếng khoan IRCEM -> Máy bơm nước giếng khoan Franklin -> Máy bơm nước giếng khoan DAB -> Máy bơm nước giếng khoan Giếng Nhật -> Máy bơm nước giếng khoan Coverco -> Máy bơm nước giếng khoan Wilo . Các thương hiệu này đã có từ lâu đời trên thị trường nên rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

 

 

BƠM HỎA TIỄN SUMOTO 6SP46-5 CÁNH INOX 6 INCH 10HP

*** Cách lựa chọn máy bơm chìm hỏa tiễn phù hợp

 

Để lựa chọn được dòng máy bơm hỏa tiễn phù hợp, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

 - Đường kính của giếng khoan: để lựa chọn dòng bơm có đường kính 3", 4" hay 6"

 - Lưu lượng nước cần bơm: để giảm thời gian bơm nước

 - Độ sâu của giếng: để lựa chọn cột áp phù hợp

 

Máy bơm hỏa tiễn 6 inch VERATTI 6S35/5

Hoặc bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để chọn ra dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn phù hợp với mục đích sử dụng.

máy bơm pentax | máy bơm nước mini | máy bơm nước tưới cây | máy bơm tăng áp | bơm chìm nước thải | máy bơm hút bùn | máy bơm nước công nghiệp | thiet ke web|máy bơm nước