Máy thổi khí tạo oxy

PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ TẠI HCM

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Mr Tân

093 8844 815

1 2 3 4 5

 

Máy thổi khí là gì?

 

 

Máy thổi khí là là loại máy phun đẩy khí, được sử dụng nhiều trong công nghiệp, xử lý nước thải, bơm khí oxy trong nuôi trồng thủy hải sản - nuôi tôm. Nguyên tắc hoạt động tương tự máy quạt gồm 1 đầu hút và 1 đầu thổi, nhưng công suất của máy thổi khí mạnh hơn, lưu lượng khí hút vào và thổi ra rất lớn, dẫn đến độ ồn của máy cũng lớn. Chuyên dùng để tạo oxi trong hệ thống xử lý nước thải nuôi vi sinh (thường kết hợp với đĩa phân phối khí), thổi khí cho các hầm chứa, hay thổi khí trong nuôi trồng thủy hải sản. Các dòng máy thổi khí Đài Loan và Nhật dạng con sò đặt cạn, sử dụng rất bền và lưu lượng khí lớn, đặc biệt là giá cả rẻ phù hợp với túi tiền.

 

 

Máy thổi khí con sò 1 tầng cánh HONG HELONG GB-750

Ngoài máy bơm nước thì máy thổi khí hay máy sục khí cũng được giúp ích cho các hoạt động trong ngành công nghiệp nhất là đối với mục đích cung cấp oxy cho ngành nuôi trông thủy sản hoặc hệ thống xử lý nước thải.

 

Máy thổi khí có nhiều model như máy thổi khí con sò, lưu lượng, công suất khác nhau, có chức năng chính là thổi khí, cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí trong các hệ thống xử lý nước thải. Một bộ máy thổi khí bao gồm: đầu thổi khí, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, van an toàn, đồng hồ áp lực, cạc te, khung đế, Pulley đầu thổi, Pulley đầu motor, dây đai, bulong. Đây là loại chưa bao gồm motor, có thể chọn motor có công suất phù hợp với máy thổi khí để lắp vào sử dụng. Máy thổi khí có ưu điểm là rotor được thiết kế 3 thùy, hiệu suất hoạt động ổn định, tuổi thọ và độ bền cao,tiêu thụ ít điện năng, có hệ thống giảm thanh đặc biệt nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi hoạt động ít bị rung, chi phí lắp đặt ban đầu và bảo trì ở mức tương đối thấp.

 

 

 

Máy thổi khí HEY-WEL RSS-100 20HP

Ứng dụng của máy thổi khí:

 

  

– Khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.

 

– Cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí hay hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.

 

– Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas. Vận chuyển khí nén.

 

– Cung cấp khí oxy trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.

 

– Sục tạo khí dòng chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng.

 

Máy thổi khí Tsurumi RSR-150

Với những đặc điểm cũng như ứng dụng rộng rãi mà máy thổi khí được sử dụng và có vai trò tích cực hơn đối với cuộc sống hiện nay. Ngoài Tsurumi thì vẫn còn có một số hãng máy thổi khí của Đài Loan, Ý, của Trung Quốc tuy nhiên đây là hãng sản xuất ra các dòng bơm thả chìm chủ yếu được ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hãng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy bơm nước, máy thổi khí là sản phẩm được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

 

Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối máy thổi khí Thuận hiệp Thành để được báo giá tốt nhất thị trường

máy bơm pentax | máy bơm nước mini | máy bơm nước tưới cây | máy bơm tăng áp | bơm chìm nước thải | máy bơm hút bùn | máy bơm nước công nghiệp | thiet ke web|máy bơm nước