Máy bơm định lượng dùng để bơm hóa chất

PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC GIÁ RẺ TẠI HCM
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Mr Tân

093 8844 815

Máy bơm định lượng dùng để bơm hóa chất ăn mòn

 

Để bơm được các loại hóa chất, bơm định lượng là một trong những thiết bị được ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt là khi khách hàng có nhu cầu bơm định lượng hóa chất theo lưu lượng định sẵn trong khoảng thời gian nhất định. Bơm định lượng được đánh giá cao về tính năng và ứng dụng bởi vì bơm giúp con người giảm bớt được thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu tối đa tai nạn lao động do các loại hóa chất gây ra với con người.

 

BƠM ĐỊNH LƯỢNG MÀNG ĐỘNG CƠ VARIO

 

Máy bơm định lượng còn có tên gọi tiếng anh là Metering Pump, được dùng để bơm các loại hóa chất với lưu lượng thấp dạng chiết rót như: acid, kiềm, chlorine, chất ăn mòn cao và các chất sệt. Cấu tạo về tính năng điều chỉnh lưu lượng của bơm định lượng ngày nay có 2 kiểu chính là bằng tay hoặc điện tử.

 

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy bơm định lượng nổi tiếng như: bơm định lượng BlueWhite của Mỹ, bơm định lượng OBL, bơm định lượng Etatron, bơm định lượng Hanna,… Mỗi thương hiệu sẽ có điểm đặc biệt và nổi bật khác nhau, vì vậy khi mua bơm bạn nên lưu ý để chọn được chiếc bơm định lượng phù hợp.

 

BƠM ĐỊNH LƯỢNG MÀNG ĐỘNG CƠ PLASMA

 

Ưu điểm của máy bơm định lượng:

 

- Khả năng định lượng chính xác và đáng tin cậy, sản phẩm đã được kiểm định và nhận được sự ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua.

 

- Lưu lượng của bơm có thể tùy chỉnh linh hoạt dựa vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh núm vặn (đối với dòng sản phẩm sử dụng cơ), hay điều chỉnh bằng các nút điều khiển (đối với loại bơm sử dụng điện tử).

 

- Độ an toàn cao nhờ vào cấu tạo kín, các mối nối được ghép sát với nhau giúp đảm bảo cho hóa chất luôn được luân chuyển trong máy mà không bị rò rỉ ra bên ngoài môi trường, chống lọt khí vào bên trong.

 

Xem thêm: ứng dụng của máy bơm định lượng

 

- Máy bơm định lượng hóa chất có cấu tạo khá đơn giản, một số dòng bơm định lượng mini như các dòng bơm màng có kích thước và cân nặng khá gọn nhẹ nên việc bố trí lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

 

- Việc bảo dưỡng và bảo trì bơm định lượng không thường xuyên xảy ra bởi bơm định lượng rất bền, một số trường hợp hư hỏng thường gặp chính là ở màng bơm, màng bơm định lượng sau một thời gian sử dụng sẽ bị rách, tuy nhiên bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp bơm để bảo hành (nếu còn thời gian bảo hành), hoặc mua thay thế mới nếu đã hết bảo hành.

 

- Giá thành của bơm định lượng cũng khá rẻ, mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau tuy nhiên không chênh lệch nhau lắm.

 

- Việc mua bơm định lượng hóa chất cũng rất đơn giản, và dễ tìm kiếm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty để bạn lựa chọn mua máy bơm định lượng. Nhưng hãy nên là người tiêu dùng thông thái, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp bơm uy tín vì chắc chắn rằng bạn không muốn ngày nào cũng phải mất thời gian cho việc đem máy bơm đi bảo trì sửa chữa phải không nào.

Trước khi mua máy bơm định lượng về sử dụng, bạn cũng có thể gọi điện nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, hay nhân viên bán hàng của công ty để lựa chọn chiếc máy bơm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu để tránh mua máy bơm có lưu lượng cao nhưng nhu cầu của bạn chỉ cần lưu lượng thấp.

máy bơm pentax | máy bơm nước mini | máy bơm nước tưới cây | máy bơm tăng áp | bơm chìm nước thải | máy bơm hút bùn | máy bơm nước công nghiệp | thiet ke web|máy bơm nước