Máy nước nóng trực tiếp có thực sự an toàn không

PHÂN PHỐI MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁC LOẠI ĐIỆN MÁY GIA DỤNG GIÁ RẺ
Hỗ Trợ Trực tuyến

Ms Linh

0902 734 032

Ms Mai

0977 515 686

Mr Tân

093 8844 815

Máy nước nóng trực tiếp có thực sự an toàn không?

máy nước nóng có thực sự an toàn không

 

Hiện nay, vấn đề được người tiêu dùng quan tâm nhất chính là an toàn vệ sinh thực phẩm. Chỉ một thời gian ngắn mà rất nhiều thực phẩm được phát hiện là mất vệ sinh an toàn, măng, dưa cải được tẩm bột màu vàng, mè thì được ngâm nhớt thải, rau muống thì được tưới nhớt đã qua sử dụng, thị heo “biến” thành thịt bò… và người tiêu dùng trở nên “sợ hãi”, không biết liệu còn loại thực phẩm nào mất an toàn nữa không? Và cơn sốt về vấn đề an toàn thực phẩm đang lan nhanh qua các ngành hàng khác, kể cả ngành điện máy như chúng tôi. Đã có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, máy quạt này có toàn, máy bơm nước này có an toàn và cả máy nước nóng trực tiếp có an toàn không? Vậy, máy nước nóng trực tiếp có an toàn không? Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu.

 

Không như thực phẩm, muốn có sự an toàn, trước hết bạn đừng bao giờ “cãi” lại nhà xuất và luôn cẩn thận khi sử dụng là sẽ có sự an toàn. Đừng “cãi” lại nhà sản xuất là bạn hãy luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, đừng bao giờ làm trái với những cảnh báo mà nhà sản xuất, người bán hàng, nhân viên kỹ thuật đã hướng dẫn bạn. Máy nước nóng trực tiếp cũng vậy.

 

Máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực là thiết bị dùng điện, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, làm cho nước lạnh thành nước nóng trong một thời gian rất ngắn. Là một thiết bị sử dụng điện năng nên điều trước tiên là bạn luôn cẩn thận khi sử dụng. Nói cẩn thận ở đây không phải là trước khi sử dụng, bạn phải đi kiểm tra từng mối nối giữa máy với nguồn điện mà là luôn chú ý đến CB, đến dây nguồn điện, nếu có những dấu hiệu bất thường thì nên kiếm tra ngay.

 

Máy nước nóng trực tiếp Electrolux

 

Còn về vấn đề có an toàn hay không? Xét về khía cạnh khối lượng và vị trí lắp đặt thì máy nước nóng trực tiếp “ăn đứt” 2 dòng sản phẩm khác (máy nước nóng gián tiếp và máy nước nóng năng lượng mặt trời). Bởi vì, máy dòng này có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có thể lắp đặt được ở mọi vị trí.

 

 Xem thêmCó nên mua máy nước nóng trực tiếp về sử dụng không

 

Còn xét về việc an toàn khi sử dụng vì có thể chập điện, nước nóng bất thường… đó là những sự cố có thể do mua phải hàng nhái, do sử dụng bất cẩn. Trên thực tế chưa ghi nhận một sự khiếu kiện hoặc sự cố nào liên quan đến vấn đề trên do nhà sản xuất (hàng chính hãng). Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, máy nước nóng trực tiếp là an toàn, là tiện lợi cho bạn và người thân khi sử dụng.

 

Giờ bạn đã biết máy nước nóng trực tiếp có an toàn không, vậy hãy chọn ngay 1 chiếc máy nước nóng cho gia đình mình nhé.

 

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

 

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204

Email: ngochuyen2602@gmail.com

máy bơm pentax | máy bơm nước mini |danh sach top | máy bơm nước tưới cây | máy bơm tăng áp | bơm chìm nước thải | máy bơm hút bùn | máy bơm nước công nghiệp | thiet ke web|máy bơm nước|máy bơm Pentax ý|máy bơm nước Ebara|máy bơm định lượng|máy bơm nước giá rẻ